Chi tiết tin
Quay lại

HỘI TRẠI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngày 05/03/2018, 07:46
XUÂN MẬU TUẤT 2018 Thực hiện tinh thần chỉ đạo kế hoạch số 20 ngày 15/01/2018 của PGD quận Ô Môn về việc tổ chức lễ hội “Nụ cười xuân” Mậu tuất năm 2018. Hòa trong không khí ấm áp, vui tươi của mùa xuân, Sáng ngày 09/02/2018 Trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức " Nụ cười xuân"cho tất cả học sinh toàn trường. Đến dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đại diện UBND phường Long Hưng, Đại diện Ban ATGT thành phố, 50 sinh viên của trường ĐHSP Cần Thơ, Ban đại diện CMHS cùng tập thể cán bộ giáo viên học sinh trong toàn trường.
SV ĐHCT TẶNG QUÀ CHO HS

Thực hiện tinh thần chỉ đạo kế hoạch số 20 ngày 15/01/2018 của PGD quận Ô Môn về việc tổ chức lễ hội “Nụ cười xuân” Mậu tuất năm 2018. Hòa trong không khí ấm áp, vui tươi của mùa xuân, Sáng ngày 09/02/2018 Trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức " Nụ cười xuân"cho tất cả học sinh toàn trường. Đến dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đại diện UBND phường Long Hưng, Đại diện Ban ATGT thành phố, 50 sinh viên của trường ĐHSP Cần Thơ, Ban đại diện CMHS cùng tập thể cán bộ giáo viên học sinh trong toàn trường.

 

Tiết mục múa lân khai mạc hội trại

Bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng nhà trường vô cùng ấn tượng, những phần quà của Ban ATGT thành phố và của các em sinh viên trường ĐH Cần Thơ, của các mạnh thường quân, của thầy cô giáo trường tiểu học Nguyễn Hiền như làm tăng thêm tình thương yêu cho các em và là động lực cho các em trong học tập.

Phát biểu của thầy hiệu trưởng

Trao giải cuộc thi ATGT cấp thành phố

 

Tặng quà cho học sinh nghèo của GV nhà trường

Hội vui xuân chính thức được khai mạc cùng với rất nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn, với sự hướng dẫn của các anh chị sinh viên khoa Sư phạm trường ĐHCT, các em như được thử sức thử tài ở những góc sân chơi của mình….

Tham gia chơi trò chơi cùng SV ĐHCT

 

SV ĐHCT tặng quà tết cho học sinh nghèo

Tham gia hội xuân, mỗi lớp cũng được tổ chức các hoạt động trải nghiệm đầy hứng thú và bổ ích như : Gõ bánh in, làm gỏi cuốn, cắm hoa, trưng bày dĩa trái cây…Mỗi hoạt động nhằm rèn luyện thêm cho học sinh nhiều kỹ năng sống.

Cuộc thi làm gỏi cuốn

Cuộc thi cấm hoa dân chủ

Hội vui xuân đã tạo sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh được trải nghiệm, được hòa mình vào không khí rộn ràng của những hoạt động Tết truyền thống dân tộc, từ đó nỗ lực thi đua học tập, có những hành động nhân ái, biết yêu thương giúp đỡ mọi người, nhất là đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh  khó khăn mỗi khi Tết đến xuân về.

 

Học sinh phát biểu cảm nghĩ

Trương Thành Minh