Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại trường Tiểu học Nguyễn hiền 2018

Ngày 19/03/2018, 20:30
Ngày 8- 3 năm nay, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 trong không khí thật ấm áp, vui tươi.
ảnh nấu an của tổ 4

ảnh nấu ăn tổ 4

Đến dự buổi lễ có thầy Trương Thành Minh – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Hiền, cô Nguyễn Thị Duy Khương PHT trường TH Nguyễn Hiền, các thầy cô trong hội đồng trường Nguyễn Hiền. Đặc biệt hơn có sự tham dự của đại diện ban phụ huynh HS các lớp.

Các tiết mục trong chương trình văn nghệ thật sôi động với sự tham gia của toàn thể các thầy cô nhà trường. Các bài hát ca ngợi người phụ nữ và người giáo viên nhân dân thể hiện tình cảm yêu mến của các thầy giáo dành cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8 – 3. Bên cạnh đó Công đoàn trường còn tổ chức cuộc thi nấu ăn của các giáo viên nam, diễn ra rất sôi nổi, các món lẫu được trưng bài lên bàn nhìn rất hấp dẫn.

Tiếp theo là bài diễn văn phát biểu chúc mừng của Chủ tịch công đoàn thầy Nguyễn Kim Long và tiết mục tặng hoa của giáo viên nam dành cho giáo viên nữ thật là dễ thương. Thay mặt Ban chấp hành công đoàn đồng chí  Long đã ca ngợi và tôn vinh những đóng góp lớn lao của chị em phụ nữ đối với xã hội nói chung và đối với trường Tiểu học Nguyễn Hiền  nói riêng, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả chị em phụ nữ ngày 8/3 vui vẽ thành công trong cuộc sống.

Một điều mới năm nay, Công đoàn nhà trường có mời chuyên viên của công ty Mỹ phẩm Tenamyd đến để hướng dẫn các công đoàn viên nữ trang điểm theo lối thanh lịch, phù hợp với giáo viên. Không khí buổi học trang điểm sôi nổi, thể hiện rõ niềm hân hoan của tất cả chị em. Buổi lễ kết thúc, chị em ra về với nét mặt rạng ngời, nụ cười còn đọng lại trên môi.

NGUYỄN KIM LONG