Chi tiết tin
Quay lại

TRƯỜNG TH NGUYỄN HIỀN CHÀO ĐOÁN THẦY HIỆU TRƯỞNG MỚI

Ngày 09/04/2018, 08:16
Sáng ngày 04/04/2018 vừa qua, Trường TH Nguyễn Hiền đã tổ chức buổi ra mắt đón chào thầy giáo hiệu trưởng mới của nhà trường thầy Nguyễn Thanh Sơn và giao lưu với các thầy cô giáo trường TH Nguyễn Hiền.
nhận quyết định

Trong không khí hân hoan, phấn khởi toàn thể cán bộ giáo viên đã được nghe quyết định của Chủ tịch UBND Quận Ô Môn về việc điều động thầy Nguyễn Thanh Sơn nguyên làm hiệu trưởng trường TH Nguyễn Hiền. 
Với lời phát biểu ngắn gọn của Thầy Nguyễn Thanh Sơn toàn trường cũng đã thấy được tâm huyết, quyết tâm của thầy trong việc duy trì và tiếp tục đưa nhà trường phát triển đi lên mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới trên mọi mặt.

 

                                 (Phát biểu của ĐC Bí thư phường )

Đại diện toàn trường, cô Nguyễn Thị Duy Khương – Phó hiệu trưởng cũng có đôi lời phát biểu chào đón thầy giáo hiệu trưởng mới trong tiếng vỗ tay rộn ràng và những ánh mắt tràn đầy niềm tin của toàn trường dành cho thầy giáo hiệu trưởng mới Nguyễn Thanh Sơn.

 

(Phát biểu của cô hiệu phó nhà trường)

Sau phần tổ chức đón thầy Nguyễn Thanh Sơn về công tác. Trong bài phát biểu thầy Sơn cũng đã bày tỏ niềm hân hoan và những tâm tư, tình cảm của tập thể HĐSP nhà trường dành cho Thầy.

 (Phát biểu của phó phòng giáo dục)

Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đ/c luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới phấn khởi và đầy hứa hẹn cho tất cả mọi người. 

Võ Quốc Đạt