Chi tiết tin
Quay lại

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN VUI TRUNG THU

Ngày 04/10/2017, 14:53
Chiều ngày 03/10/2017 (tức 14/8 âm lịch),trường tiểu học Nguyễn Hiền phối hợp cùng hội phụ huynh học sinh đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Nguyễn Hiền với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

       Chiều ngày 03/10/2017 (tức 14/8 âm lịch),trường tiểu học Nguyễn Hiền phối hợp cùng hội phụ huynh học sinh đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Nguyễn Hiền với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu Ngày hội Hiệu trưởng nhà trường  đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

 

 

       Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 1000 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ,  Chú Cuội và Chị Hằng (do nhóm sinh viên đại học cần thơ ) đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã....

      

 

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui tết Trung thu năm 2017 của Trường Tiểu học nguyễn Hiền kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức  các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa cùng chú Cuội, chị Hằng với những câu đố lý thú và vui nhộn. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi , những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.
     

 

     Thay mặt CBGV, các em học sinh trong  toàn trường  xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh đã cổ vũ, động viên các em trong ngày hội này; Xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe - hạnh phúc, chúc các em chăm ngoan -  học giỏi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       
   
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

lê văn đông