GÈN LUYỆN THỂ CHẤT CHO CÁC EM HỌC SINH

Giáo dục thể chất là một loại hình giáo dục mà nội dung chuyên biệt là dạy học vận động (động tác) và phát triển có chủ định các tố chất vận động của con người. Tổng hợp quá trình đó xác định khả năng thích nghi thể lực của con người.

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin gửi tới các bạn tuyển tập những lời chúc ý nghĩa nhất Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để bạn bày tỏ tình cảm với thầy cô của mình.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN VUI TRUNG THU

Trương tiểu học Nguyễn Hiền chào đoán hơn 300 em học sinh về trường vui trung thu

HỘI THI KỂ CHUYỆN SÁCH

– Nhằm tạo sân chơi sinh hoạt cho các em thiếu nhi trong nhà trường, qua đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn.

Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam - Phần Lan trên nhiều lĩnh vực

Ngày 28/8, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã có chuyến thăm và làm việc với nhiều cơ quan giáo dục của Phần Lan. Nhân dịp này đại diện các trường đại học và phổ thông của Việt Nam đã ký kết 18 văn bản ghi nhớ hợp tác, đồng thời thảo luận nhiều vấn đề thúc đẩy hợp tác...

CÔNG ĐOÀN TRƯƠNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN 20/10

Công đoàn quậ ô môn tổ chức hội thi nấu ăn nhân kỉ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10/2017