Chi tiết tin
NGƯỜI CHẤP CÁNH TRI THỨC

Rất nhiều thế hệ học sinh dưới mái trường tiểu học Nguyễn Hiền không ai không biết đến cô Trương Thị Thanh Nguyệt với sự yêu quý và kính trọng. Năm nay, cô đã hơn 50 tuổi nhưng vẫn miệt mài chấp cánh những tri thức cho bao thế hệ học sinh thân yêu.

KẾ HOẠCH ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2022 - 2023

KẾ HOẠCH ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2022 - 2023

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN

Sáng nay, ngày 17/04/2023, trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề "Chúng em vui cùng sách". Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, các em rất hào hứng khi được tham gia các hoạt động trong ngày hội.

Phê duyệt sách giáo khoa lớp 4

Phê duyệt sách giáo khoa lớp 4 và sách giáo khoa tiếng Pháp lớp 3 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Cần thơ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN

Hoạt động trải nghiệm ở tiểu học nhằm hình thành những phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và một số năng lực thành phần đặc thù của hoạt động này như: năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động, năng lực định hướng nghề nghiệp, năng lực thích ứng với những biến động trong cuộc sống và các kỹ năng sống...

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

HỘI XUÂN NĂM 2023

Trường tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức hội xuân cho học sinh.

HỌC SINH LỚP 1 LÀM QUEN VỚI MÁY TÍNH

Học sinh lớp 1 học tin học

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Hoạt động trải nghiệm của hs trường tiểu học Nguyễn Hiền

HỌC SINH LỚP 1 LÀM QUEN VỚI MÁY TÍNH

Học sinh lớp 1,2: Học tin học thiếu nhi, học làm quen với máy vi tính, làm quen và sử dụng thành thạo các thiết bị chuột, bàn phím, luyện tập gỏ 10 ngón, làm quen vẽ hình, gỏ văn bản đơn giản.

TRƯỜNG TH NGUYỄN HIỀN CHÀO ĐOÁN THẦY HIỆU TRƯỞNG MỚI

Sáng ngày 04/04/2018 vừa qua, Trường TH Nguyễn Hiền đã tổ chức buổi ra mắt đón chào thầy giáo hiệu trưởng mới của nhà trường thầy Nguyễn Thanh Sơn và giao lưu với các thầy cô giáo trường TH Nguyễn Hiền.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại trường Tiểu học Nguyễn hiền 2018

Ngày 8- 3 năm nay, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 trong không khí thật ấm áp, vui tươi.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN VUI TRUNG THU

Chiều ngày 03/10/2017 (tức 14/8 âm lịch),trường tiểu học Nguyễn Hiền phối hợp cùng hội phụ huynh học sinh đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung...

HỘI TRẠI XUÂN MẬU TUẤT 2018

XUÂN MẬU TUẤT 2018 Thực hiện tinh thần chỉ đạo kế hoạch số 20 ngày 15/01/2018 của PGD quận Ô Môn về việc tổ chức lễ hội “Nụ cười xuân” Mậu tuất năm 2018. Hòa trong không khí ấm áp, vui tươi của mùa xuân, Sáng ngày 09/02/2018 Trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức " Nụ cười xuân"cho tất cả học sinh...