Chi tiết tin
GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN

Kĩ năng sống là khả năng làm chủ bản thân của mỗi người, khả năng ứng xử phù hợp với những người khác và với xã hội, khả năng ứng phó tích cực trước các tình huống của cuộc sống.

TRƯỜNG TIỂU NGUYỄN HIỀN TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng 5-9, trường tiểu học Nguyễn Hiền đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024, đón các em học sinh vào lớp 1.

Cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học, năm học : 2023-2024

Cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học, năm học : 2023-2024

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch số 35/ KH-THNH, ngày 25 tháng 5 năm 2023, Kế hoạch tuyển sinh Lớp Một năm học 2023 - 2024, của Trường Tiểu học Nguyễn Hiền; Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường; Xét đề nghị của hội đồng trường.

NGƯỜI CHẤP CÁNH TRI THỨC

Rất nhiều thế hệ học sinh dưới mái trường tiểu học Nguyễn Hiền không ai không biết đến cô Trương Thị Thanh Nguyệt với sự yêu quý và kính trọng. Năm nay, cô đã hơn 50 tuổi nhưng vẫn miệt mài chấp cánh những tri thức cho bao thế hệ học sinh thân yêu.

KẾ HOẠCH ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2022 - 2023

KẾ HOẠCH ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2022 - 2023

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN

Sáng nay, ngày 17/04/2023, trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề "Chúng em vui cùng sách". Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, các em rất hào hứng khi được tham gia các hoạt động trong ngày hội.

Phê duyệt sách giáo khoa lớp 4

Phê duyệt sách giáo khoa lớp 4 và sách giáo khoa tiếng Pháp lớp 3 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Cần thơ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN

Hoạt động trải nghiệm ở tiểu học nhằm hình thành những phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và một số năng lực thành phần đặc thù của hoạt động này như: năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động, năng lực định hướng nghề nghiệp, năng lực thích ứng với những biến động trong cuộc sống và các kỹ năng sống...

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

HỘI XUÂN NĂM 2023

Trường tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức hội xuân cho học sinh.

HỌC SINH LỚP 1 LÀM QUEN VỚI MÁY TÍNH

Học sinh lớp 1 học tin học

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Hoạt động trải nghiệm của hs trường tiểu học Nguyễn Hiền

HỌC SINH LỚP 1 LÀM QUEN VỚI MÁY TÍNH

Học sinh lớp 1,2: Học tin học thiếu nhi, học làm quen với máy vi tính, làm quen và sử dụng thành thạo các thiết bị chuột, bàn phím, luyện tập gỏ 10 ngón, làm quen vẽ hình, gỏ văn bản đơn giản.